Thông báo về việc mở cửa trở lại đón tiếp khách tham quan

Căn cứ theo tình hình thực tế dịch bệnh Covid1-19 cơ bản đã được kiểm soát, Ban Quản lý Khu các làng dân tộc thông báo từ 08h00 ngày 30/6/2021 mở cửa trở lại đón khách tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Vì sức khỏe của Quý khách và cộng đồng, nhằm tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Ban Quản lý Khu các làng dân tộc đề nghị Quý khách:

1. Thực hiện đầy đủ thông điệp 5K và các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế, các văn bản của chính quyền và cơ quan chức năng về phòng, chống dịch có liên quan.

2. Thực hiện đúng hướng dẫn của Ban Quản lý trong việc cung cấp nội dung trung thực, đầy đủ theo phiếu thông tin y tế (quét mã QR code), đeo khẩu trang trong suốt hành trình tham quan, thực hành khử khuẩn, đo thân nhiệt vàđảm bảo việc giữ khoảng cách an toàn phòng dịch.

3. Đối với các đoàn khách có số lượng từ 20 người trở lên, có thể đăng ký trước và gửi phiếu thông tin y tế của từng thành viên đoàn đến hòm thư điện tử: ttdv.lvh@gmail.com trước 12 giờ khi đoàn đến.

Mẫu phiếu Thông tin y tế tải tại đường link đính kèm.

Mọi thông tin cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0246.2929.777

Ban Quản lý sẽ từ chối phục vụ khách du lịch nếu không thực hiện đầy đủ các hướng dẫn trên; có biểu hiện sốt, ho khan, tức ngực, khó thở… khả năng nghi nhiễm dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế hoặc đến từ các vùng dịch có nguy cơ lây nhiễm cao./.