Nhà dịch vụ

        Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực cho du khách khi đến với Làng, ngoài không gian nhà sàn của 54 dân tộc, tại đây chúng tôi còn xây dựng Khu Nhà dịch vụ khép kín để phục vụ du khách. Nằm gọn trong không gian của Làng III, Khu Nhà dịch vụ hiện lên nổi bật giữa màu xanh của cỏ cây, cạnh bên là hồ Đồng Mô thơ mộng, giống như con thuyền lớn neo đậu cho du khách nghỉ ngơi và thư giãn. Nhà dịch vụ là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng của du khách khi đến tham quan.

       Nhà xây kiến trúc 2 tầng, tầng 1 là không gian tổ chức hội nghị, sinh nhật hay vui chơi trong nhà với sức chứa khoảng 200 người. Tầng 2 là không gian ngủ nghỉ, với 2 phòng tập thể lớn chứa khoảng 40-50 người, 12 phòng đôi dành cho 8-10 người. Tất cả các phòng đều có công trình vệ sinh khép kín, có đầy đủ bình nóng lạnh, điều hòa 2 chiều và bồn tắm.

        Khu nhà dịch vụ được xây dựng với vị trí phong cảnh rất hài hòa, đan xen giữa những ngôi nhà sàn mái lá tạo nên bức tranh muôn màu sống động… Một buổi sáng bình minh thức dậy mở cửa ra không còn phố xá trật trội mà thay vào đó là khoảng không với ánh nắng mặt trời chan hòa, với cỏ cây hoa lá…Không quá xa tầm mắt là quần thể tháp Chăm đứng sừng sững, hiên ngang như thúc giục du khách đi tìm điều bí ẩn; Bên cạnh là Làng dân tộc Khơ Me với những con người hiền hòa, chất phác và vô cùng mến khách. Phía sau, là mặt nước hồ Đồng Mô thơ mộng, gợi nhớ lại tuổi thơ gắn với dòng sông quê.

       Bức tranh dân tộc hình chữ S như thu gọn lại trong tầm mắt êm đềm, sâu lắng, không khí trong lành trái ngược với những gì ồn ào đang diễn ra ở đâu đó.. Một đêm căng đầy trong giấc ngủ, tỉnh dậy nhựa sống tràn trề, như tiếp thêm một nguồn sức mạnh.

       Chúng tôi, không quá mỹ miều, không quá phô trương mà mộc mạc, ân cần, thân thiện luôn mong muốn mang lại cho du khách một không gian riêng. Nếu muốn trở về, muốn được thư giãn, được tìm hiểu và khám phá, vậy thì hãy xách balo lên và đến với chúng tôi.

 


Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?