Khám phá các tour trải nghiệm tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Du khách muốn có thêm những khám phá thú vị, hấp dẫn khi đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) thì không thể bỏ qua các tour trải nghiệm tại đây.

Các tuor đa dạng giành cho từng đối tượng du khách, hứa hẹn sẽ đem đến chuyến tham quan nhiều niềm vui, thú vị, hãy cùng khám phá những tour trải nghiệm tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam:

Tour "Ngôi nhà chung - nơi gắn kết chúng ta": Tour dành cho đối tượng khách đoàn (doanh nghiệp, hội khóa, đoàn thể). Thời gian 1 ngày (từ 8h00 - 16h30). Giá tour: 429.000 đồng/1 người (áp dụng cho đoàn từ 30 người trở lên), đã bao gồm: Vé vào cửa; dịch vụ xe điện, thuyết minh; giao lưu, trải nghiệm; hoạt động team theo chương trình và chi phí ăn trưa.

Thông tin chi tiết Tour "Ngôi nhà chung - nơi gắn kết chúng ta": https://langvanhoavietnam.vn/vn/tourinfo/103/detail/34/tour-ngoi-nha-chung-noi-gan-ket-chung-ta.aspx

Tour "Hành trình xanh": Tour dành cho đối tượng đoàn người cao tuổi. Giá tour: 289.000 đồng/1 người (áp dụng cho đoàn từ 30 người trở lên), đã bao gồm: Vé vào cửa; dịch vụ xe điện, thuyết minh; giao lưu, trải nghiệm; nghỉ trưa; hoạt động team theo chương trình và chi phí ăn trưa.

Thông tin chi tiết Tour "Hành trình xanh": https://langvanhoavietnam.vn/vn/tourinfo/103/detail/38/tour-hanh-trinh-xanh.aspx

Tour "Homestay - một ngày bản buôn": Tour dành cho nhóm gia đình, cùng cảm nhận cuộc sống nếp nhà sàn, cùng dệt vải, nấu rượu, cùng đốt lửa nhảy sạp, múa quạt, thưởng thức các món ăn truyền thống... cùng đồng bào các dân tộc. Thời gian 2 ngày, 1 đêm. Giá tour: 699.000 đồng/1 người lớn, 469.000đ/ học sinh từ 6 tuổi (miễn phí trẻ dưới 6 tuổi), áp dụng cho đoàn từ 20 người trở lên, đã bao gồm: Vé vào cửa; dịch vụ xe điện, thuyết minh; giao lưu, trải nghiệm; lưu trú; hoạt động team theo chương trình và chi phí ẩm thực 2 bữa chính và bữa sáng.

Thông tin chi tiết Tour "Homestay - một ngày bản buôn": 

https://langvanhoavietnam.vn/vn/tourinfo/103/detail/41/tour-homestay-mot-ngay-ban-buon.aspx

Tour "Tự hào Việt Nam": Tour dành cho các bạn học sinh THCS với các hoạt động tham quan, giao lưu văn hoá, văn nghệ và trải nghiệm chế biến ẩm thực dân tộc đặc sắc cùng các trò chơi teambuilding vui nhộn, hấp dẫn. Giá tour: 239.000 đồng/1 học sinh (áp dụng cho đoàn từ 30 người trở lên), đã bao gồm: Vé vào cửa; dịch vụ xe điện, thuyết minh; giao lưu, trải nghiệm; nghỉ trưa; hoạt động team theo chương trình và chi phí ăn trưa.

Thông tin chi tiết Tour "Tự hào Việt Nam": https://langvanhoavietnam.vn/vn/tourinfo/103/detail/39/tour-tu-hao-viet-nam.aspx

Tour "Ký ức trẻ": Tour dành cho các bạn học sinh THPT với các hoạt động tham quan, giao lưu văn hoá, văn nghệ và trải nghiệm chế biến ẩm thực dân tộc đặc sắc cùng các trò chơi teambuilding vui nhộn, hấp dẫn. Giá tour: 259.000 đồng/1 học sinh (áp dụng cho đoàn từ 30 người trở lên), đã bao gồm: Vé vào cửa; dịch vụ xe điện, thuyết minh; giao lưu, trải nghiệm; nghỉ trưa; hoạt động team theo chương trình và chi phí ăn trưa.

Thông tin chi tiết Tour "Ký ức trẻ": https://langvanhoavietnam.vn/vn/tourinfo/103/detail/40/tour-ky-uc-tre.aspx

Family cam tour: Tour đành cho gia đình, bạn bè. Giá tour: 499.000 đồng/1 người lớn và 279.000 đồng /1 trẻ em trên 6 tuổi (miễn phí trẻ dưới 6 tuổi); áp dụng gia đình từ 3 người trở lên, đã bao gồm: Vé vào cửa; dịch vụ xe điện; lều trại; giao lưu, trải nghiệm; chi phí ẩm thực bưa trưa theo tiêu chuẩn gia đình.

Thông tin chi tiết Family cam tour: https://langvanhoavietnam.vn/vn/tourinfo/103/detail/36/family-cam-tour.aspx

Tour "Bản làng đón em": Tour dành cho các bạn học sinh tiểu học với các hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa, văn nghệ và trải nghiệm chế biến ẩm thực dân tộc đặc sắc. Giá tour: 239.000 đồng/1 học sinh (áp dụng cho đoàn từ 30 người trở lên), đã bao gồm: Vé vào cửa; dịch vụ xe điện, thuyết minh; giao lưu, trải nghiệm; nghỉ trưa; hoạt động team theo chương trình và chi phí ăn trưa.

Thông tin chi tiết Tuor "Bản làng đón em": https://langvanhoavietnam.vn/vn/tourinfo/103/detail/33/tour-ban-lang-don-em.aspx

Các tour trên chưa bao gồm: Dịch vụ trông giữ phương tiện và chi phí cá nhân khác ngoài chương trình. Các điểm tham quan có thể thay đổi theo tình hình thực tế.

Qúy khách liên hệ đặt dịch vụ/ tour: 0246.2929.777 - 0246.6566.066

Qúy khách theo dõi fanpage https://www.facebook.com/Langvhdl để cập nhật những hoạt động hấp dẫn diễn ra tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hải Yến (ảnh: KCLDT)