Gặp mặt phóng viên, báo chí Xuân Tân Sửu 2021

(LVH) - Ngày 24/01, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt phóng viên, báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tham gia buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban; Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng Trưởng, Phó, phụ trách các đơn vị trực thuộc BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam; đại diện 16 cộng đồng dân tộc đang hoạt động tại “Ngôi nhà chung”. Đặc biệt, sự có mặt đông đảo của hơn 80 phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí. 

Toàn cảnh buổi gặp mặt 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban đã ghi nhận những đóng góp của các phóng viên báo chí truyền thông trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh mỗi bước đi của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, dõi theo của các cơ quan thông tấn báo chí, hàng nghìn bài viết, hàng trăm phóng sự, chuyên đề về “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã được thực hiện. Việc đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, các hoạt động, sự kiện diễn ra tại “Làng” luôn nhận được sự quan tâm thường xuyên và phối hợp ngày càng hiệu quả từ các cơ quan thông tấn, báo chí.

 

Đồng bào tham gia văn nghệ trong buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cũng đã nhận được nhiều ý kiến quý báu, từ những chia sẻ đến những trao đổi thẳng thắn, góp ý chân thành giúp cho những người làm công tác quản lý, vận hành, khai thác “Làng” có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ và nỗ lực cống hiến dựng xây “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

   

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung trao tặng giấy khen cho các phóng viên có thành tích xuất sắc
trong công tác tuyên truyền các hoạt động tại Làng Văn hóa năm 2020.

Có thể nói đây là dịp để Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tri ân các phóng viên, nhà báo đã luôn đồng hành cùng với “Làng” trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam thắt chặt mối quan hệ với các cơ quan báo chí, tăng cường trao đổi, cung cấp thông tin, đẩy mạnh hiệu quả trong công tác truyền thông giới thiệu, quảng bá “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với du khách trong và ngoài nước.

Lãnh đạo Ban Quản lý cùng đại diện cộng đồng các dân tộc và phóng viên, báo chí chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại buổi lễ, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tặng giấy khen cho các phóng viên có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động tại Làng Văn hóa năm 2020.

Thúy Nga