Công đoàn Ban Quản lý tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(LVH) - Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự nhất trí của Đảng ủy và sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Ban Quản lý, ngày 6/3, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Chương trình tham quan di tích, danh lam thắng cảnh một số địa điểm tại tỉnh Ninh Bình nhằm tạo điều kiện cho nữ công đoàn viên có cơ hội học tập, trao đổi cập nhật và trang bị kiến thức phục vụ tốt công tác của mình trong giai đoạn mới.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam nói chung và của phụ nữ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nói riêng; phát huy tinh thần đoàn kết, lạc quan, sáng tạo của đội ngũ nữ công chức, viên chức, người lao động của Ban Quản lý, vượt qua khó khăn, thách thức; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Ban Quản lý.


Chương trình mít tinh nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 -8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nâng cao nhận thức của nữ công chức, viên chức, người lao động của Ban Quản lý trong thực hiện chính sách, pháp luật của Ðảng và Nhà nước về phát huy vai trò của phụ nữ trong xã hội và trong quản lý nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” trong nữ đoàn viên công đoàn và thực hiện có hiệu quả thông điệp của Liên hợp quốc về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để chị em nữ các đơn vị thuộc Ban Quản lý giao lưu, học hỏi, gắn kết qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của Ban Quản lý.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại không gian Chùa Bái Đính

Đây là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, động viên các nữ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đảng uỷ, Lãnh đạo Ban và BCH Công đoàn Ban Quản lý, luôn tin tưởng và ghi nhận sự đóng góp của nữ công chức, viên chức, người lao động vào sự phát triển chung của đơn vị.

Đây cũng là dịp để nữ đoàn viên công đoàn Ban Quản lý được tham quan danh lam thắng cảnh và cũng là cơ hội để học tập kinh nghiệm quản lý, điều hành, khai thác dịch vụ tại một số khu, điểm du lịch… Qua đó tạo sự gắn kết, chia sẻ, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là dịp để giao lưu gặp gỡ các chị em giữa các phòng, ban, đơn vị trong cơ quan được gắn kết hơn.

Đoàn tham quan Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng

Đoàn tham quan Đền thờ Vua Lê Đại Hành

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại không gian Đền thờ Vua Đinh - Vua Lê

Các công đoàn viên lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong chuyến tham quan

Chuyến đi khép lại với nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ cùng những phút giây thư giãn trong suốt hành trình với những nụ cười, niềm vui trên khuôn mặt rạng rỡ của các nữ công đoàn viên Ban Quản lý đã để lại những kỷ niệm sâu sắc, khó quên trong lòng mỗi người.

Thúy Nga