Các trải nghiệm khám phá hấp dẫn khi tới “Ngôi nhà chung”

(LVH) - Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô - Sơn Tây - Hà Nội) là địa điểm lý tưởng để du khách tới tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa dân tộc cũng như nhiều các dịch vụ vui chơi giải tri khác.

  

Những vườn hoa cánh bướm đang nở rộ

Vào những mùa hoa đang nở rộ, du khách có thể đến ngay với “Làng” để cùng nhau chiêm ngưỡng những sắc hoa và trải nghiệm những không gian văn hóa đặc sắc của đồng bào đang hoạt động tại đây, cũng như các dịch vụ vui chơi giải trí khác trong khuôn viên “Làng”. Để du khách biết thêm về lộ trình các tuyến điểm tham quan, giúp quý khách có được những hình ảnh lưu niệm đẹp và ý nghĩa tại “Ngôi nhà chung”.

 

  Du khách tham quan đến không gian Chùa Khmer sẽ có những bức ảnh đẹp và nhiều địa điểm khác tại "Làng" cũng đem lại cho du khách một không gian thật tuyệt đẹp tại nơi đây 

Lộ trình tuyến điểm tham quan và địa điểm check in: Làng dân tộc Tày, Dao, Mông, Nùng - Thung lũng hoa cánh bướm - Làng dân tộc Mường - Làng dân tộc Thái, Khơ Mú - Làng dân tộc Ba Na, Tà Ôi, Vườn tượng Tây Nguyên - Làng dân tộc Xơ Đăng - Làng dân tộc Cơ Tu - Làng dân tộc Raglai - Làng dân tộc Ê Đê - Khu làng dân tộc III (Chùa Khmer, Tháp Chăm, Làng dân tộc Khmer).

Không gian làng dân tộc Ê Đê 

Ngoài ra du khách có thể trải nghiệm cảm giác mạnh chinh phục quái thu ATV với nhiều cung bậc cảm xúc tại Đồng Mô Discovery. Đây là một dịch vụ mới, độc lạ, hấp dẫn tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Ảnh Đồng Mô Discovery

Thúy Nga (KLDT)