Ban Quản lý tổ chức gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

(LVH) - Ngày 27/1/2023 (tức ngày mùng 6 Tết), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân tại Nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng ban; Đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng các công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 

 Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Chung đã biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm vừa qua đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao. Đồng chí tin tưởng với việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại, năm 2023 cùng sự đoàn kết, đồng lòng sẽ tạo lên sức mạnh tập thể đưa Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN phát biểu

Đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công.

Các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Làng IV, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng công chức, viên chức các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Làng IV. Đây là hoạt động tiếp nối phong tục của dân tộc Kinh với ý nghĩa tạ ơn trời đất, thần linh và kết thúc những ngày vui Tết Nguyên đán, trở lại công việc hàng ngày với ước nguyện, cầu mong nhiều đổi mới hơn, nhiều thành đạt hơn cho cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam tại "Ngôi nhà chung".

Phạm Hương