Cùng các em thiếu nhi vẽ tranh “Em yêu làng em”

(LVH) - Hoạt động tháng 7 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) tiếp tục là những trải nghiệm dành cho các em thiếu nhi, một trong số đó là tham gia vẽ tranh với chủ đề “Em yêu làng em”.


Không gian vẽ tranh “Em yêu làng em” được tổ chức tại đồi thông A2, trước không gian nhà Triển lãm làng II, khu các làng dân tộc II, diễn ra từ 8h00 - 11h00 và 14h00 - 16h00 các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật.

Với chủ đề “Em yêu làng em” các em thỏa sức sáng tạo những bức tranh thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, phong cảnh làng quê Việt Nam..., hay về những hình ảnh tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và đồng bào các dân tộc đang hoạt động hàng ngày tại đây.

Tại không gian vẽ tranh, Ban Tổ chức đã chuẩn bị khoảng 100 giá vẽ tranh, 100 bảng kê giấy vẽ, màu nước, khay vẽ, bút vẽ, lọ rửa, giấy, kẹp giấy, xô đựng nước…để các em có thể thoái mái tham gia vẽ tranh và hoàn thành tác phẩm của mình.

Hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em trong dịp hè, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng phong phú, đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao lưu với các bạn đồng trang lứa có cùng đam mê hội họa. Bên cạnh đó, cũng bồi đắp cho các em những nét đẹp của quê hương, đất nước và về văn hóa truyền thống của các dân tộc.

Hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày cuối tuần trong tháng 7 (các ngày 23, 24, 30,31/7/2022), du khách đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đừng quên cho các con tham gia hoạt động lý thú này.

Hải Yến (ảnh: Huyền Trang-KCLDT)