Ban Quản lý tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(LVH) - Ngày 18/6, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức gặp mặt phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban; Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng, Trưởng, Phó, phụ trách các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đại diện 16 cộng đồng đang hoạt động hàng ngày tại "Làng". Đặc biệt, sự có mặt của hơn 60 phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các phóng viên báo chí truyền thông trong những năm qua đã tuyên truyền, quảng bá đưa hình ảnh Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam đến với đông đảo tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân các dân tộc Việt Nam và đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân các dân tộc Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt

Đồng chí nhấn mạnh mỗi bước đi của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, dõi theo của các cơ quan thông tấn báo chí, hàng nghìn bài viết, hàng trăm phóng sự, chuyên đề về “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã được thực hiện. Việc đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, các hoạt động, sự kiện diễn ra tại “Làng” luôn nhận được sự quan tâm thường xuyên và phối hợp ngày càng hiệu quả từ các cơ quan thông tấn, báo chí.

Lãnh đạo Ban Quản lý tặng giấy khen cho 15 phóng viên, biên tập viên đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền, quảng bá các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam năm 2023

Tại buổi gặp mặt, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cũng đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, từ những chia sẻ đến những trao đổi thẳng thắn, góp ý chân thành giúp cho những người làm công tác quản lý, vận hành, khai thác “Làng” có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ và nỗ lực cống hiến dựng xây “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Có thể nói, việc tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí là hoạt động thường niên của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, là dịp để tri ân các phóng viên, nhà báo đã luôn đồng hành cùng với “Làng” trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam thắt chặt mối quan hệ với các cơ quan báo chí, tăng cường trao đổi, cung cấp thông tin, đẩy mạnh hiệu quả trong công tác truyền thông giới thiệu, quảng bá “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với du khách trong và ngoài nước.


Trong buổi sáng cùng ngày, các phóng viên báo chí đã đi tham quan một số địa điểm tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tặng giấy khen cho 15 phóng viên, biên tập viên đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền, quảng bá các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam năm 2023.

Phạm Hương (Ảnh tổng hợp)