Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam điểm đến vui chơi cho các con dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

(LVH) - Nhiều gia đình đã và đang có kế hoạch tìm không gian thú vị đưa các con đi chơi dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh không muốn đi chơi xa, những vẫn có một chuyến đi chơi lý thú, bổ ích cho các con nhân dịp nghỉ hè cũng như Tết thiếu nhi 1/6 sắp tới.

Đồng bào Raglai giới thiệu và hướng dẫn các bạn nhỏ chơi nhạc cụ đàn đá

Đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam bố mẹ và các con có thể tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú, bổ ích tại các không gian, thích thú khám phá kiến trúc độc đáo của 54 dân tộc, đặc biệt là tại các làng dân tộc nơi có các nhóm nghệ nhân đồng bào dân tộc đang hoạt động thường xuyên tại Làng như: làm các món ăn của các dân tộc, trải nghiệm các trò chơi dân gian, nhạc cụ truyền thống… sẽ đem đến cho các em sự hào hứng, thích thú khám phá những điều mới mẻ, biết thêm về văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.

Các em trải nghiệm làm bánh a quát của dân tộc Tà Ôi

Với không gian rộng lớn, không khí trong lành lý tưởng cho các gia đình cắm trại, các con thoái mái vui chơi hòa mình vào thiên nhiên, đây sẽ là khoảng thời gian các con không bị bó hẹp trong những bức tường chật hẹp cùng với các thiết bị điện tử như tivi và smartphone, sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho các con vừa được vui chơi, vừa được khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh sau những ngày học tập căng thẳng. Vì thế, bố mẹ, người thân đừng quên dành tặng cho con một kỳ nghỉ hè và ngày Quốc tế thiếu nhi thật bổ ích, lý thú với chuyến tham quan đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm trước quần thể tháp Chăm

Thời gian mở cửa đón khách tham quan: mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật (cả ngày lễ, tết trong năm): Từ 8h00 - 17h00. Thời gian bán vé tham quan: Từ 8h00 - 16h00.

Bạn nhỏ trải nghiệm đánh đàn T'rưng của dân tộc Xơ Đăng

Giá vé vào cổng tham quan: Người lớn: 30.000/người; Sinh viên: 10.000/người; Học sinh: 5.000/người; Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí.

Các em thích thú với dàn cồng chiêng của đồng bào dân tộc Ba Na

Giá vé xe điện:

Người lớn 40.000 đồng/vé; học sinh, sinh viên, người cao tuổi, thương binh 25.000 đồng/vé; trẻ em dưới 1m miễn phí. vé xe điện đoàn (tour) 1 xe 13 chỗ 450.000 đồng/giờ (phụ thu 150.000 đồng/30 phút). Vé xe điện được bán tại quầy bán vé trước cổng. Xe sẽ chạy xuyên suốt trong khung giờ từ 8h - 17h.

Không gian lý tưởng cho các gia đình cắm trại, vui chơi quây quần bên nhau

Quý khách liên hệ hotline 024 62929777 để được tư vấn các dịch vụ ẩm thực, tour trải nghiệm, lưu trú, thuê sân bãi…

Quý khách theo dõi Fanpage https://www.facebook.com/Langvhdl để cập nhật những hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hải Yến (ảnh KCLDT)