Vui chơi cuối tuần tại “Ngôi nhà chung” trong ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

(LVH) - Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, một chuyến đi chơi cuối tuần sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bạn bè, ngoài những địa điểm quen thuộc tại trung tâm thủ đô, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách.

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, nơi đây không chỉ nổi tiếng về bảo tồn, gìn giữ văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam mà còn nổi tiếng là nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo, không khí trong lành mát mẻ, là địa điểm lý tưởng cho các hội nhóm, tổ chức, gia đình tham quan vui chơi, cắm trại, dã ngoại và lưu lại những hình ảnh đẹp bên những công trình kiến trúc, cảnh quan nơi đây.

Tại đây, du khách có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển như xe điện, xe đạp đôi, đơn, thuyết minh viên để tham quan các không gian cảnh quan, công trình kiến trúc của 54 dân tộc, khám phá không gian văn hóa của 15 cộng đồng dân tộc đang sinh sống tại “Làng”.

Đặc biệt, vào các cuối tuần tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam có nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó sẽ diễn ra Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Mùa xuân yêu thương” do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Bà Rịa - Vũng Tàu biể diễn tại Sân lễ hội làng III, Khu làng dân tộc III.

Bên cạnh đó là các hoạt động hoạt động hàng ngày, cuối tuần của 15 cộng đồng dân tộc, chương trình du lịch trải nghiệm, giới thiệu làm bánh, gói bánh phục vụ du khách, trò chơi dân gian; hoạt động cầu an, chúc phúc tại các không gian tâm linh chùa Khmer, tháp Chăm...

Đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành giữa không gian văn hóa đa sắc màu sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị và là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân cùng nhau vui chơi, thêm thắt chặt, gắn kết tình cảm nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Phạm Hương (Ảnh KCLDT)