Ban Quản lý: Tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

(LVH) - Ngày 19/10, tại Đảo Vải, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đông Mô - Sơn Tây - Hà Nội), Lãnh đạo Ban Quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng ban; BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Chi hội trưởng Chi hội CCB, BCH Đoàn Thanh niên, Trưởng, phó phụ trách và cấp phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý.Đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý

Tại buổi gặp mặt các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong những năm qua, phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc. Chị em phụ nữ luôn đoàn kết vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập, lao động, công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Phát huy tinh thần đó, nữ công chức, viên chức, công chức trong toàn cơ quan Ban Quản lý đã nỗ lực học tập, nghiên cứu, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban, đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý, đồng chí bày tỏ niềm tự hào với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ cơ quan Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch Việt Nam nói riêng. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các chị em phụ nữ đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị, không chỉ trong công việc mà còn có vai trò rất lớn trong gia đình. Đồng chí mong muốn toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực trình độ, bản lĩnh chính trị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo góp phần vào sự phát triển chung của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch Việt Nam, nhằm tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong Ban Quản lý, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nói riêng và tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới, vì sự phát triển của phụ nữ nói chung.

Thúy Nga (Ảnh Lê Trung)