Ngắm hoa tam giác mạch trong những ngày đầu Xuân tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Trong những ngày này, cánh đồng hoa tam giác mạch đã bắt đầu khoe sắc trong tiết trời mùa Xuân, là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách khi đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) trong chuyến du Xuân đầu năm mới.

Đến hẹn lại lên, vẻ đẹp của hoa tam giác mạch Hà Giang lại khoe sắc tại “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Cánh đồng hoa tam giác mạch nằm giữa không gian làng dân tộc Thái và làng dân tộc Khơ Mú, du khách thoái mái ngắm nhìn và lưu lại những khoảnh khắc lung linh nhất cùng vẻ đẹp của hoa tam giác mạch.

Đến đây, du khách sẽ cảm thấy thu hút, ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mỏng manh, dịu dàng của những chùm hoa bé li ti đầy màu sắc của loài hoa này.

Màu sắc của hoa tam giác mạch thay đổi theo từng giai đoạn, khi mới nở, hoa mang màu trắng tinh khôi, rồi chuyển sang hồng nhạt, hồng ánh tím rồi đỏ sẫm.

Du khách muốn ngắm hoa tam giác mạch vào lúc đỏ hồng rực rỡ và bung nở đẹp nhất thì hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, cũng như để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên cỏ cây hoa lá đang khoe sắc, đâm chồi nảy lộc trong tiết trời mùa Xuân tại “Ngôi nhà chung”.

Hải Yến (Ảnh: KCLDT)