Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt kiểm tra công tác chuẩn bị Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2023

(LVH) - Ngày 9/2, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt đã có buổi làm việc với Ban Quản lý về công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11- 12/2 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tại buổi làm việc, ông Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã báo cáo về tiến độ các công việc trong khuôn khổ sự kiện như: Chương trình các hoạt động, công tác phối hợp với các đơn vị và địa phương, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, an ninh,... Hiện tại, Ban Quản lý đã và đang gấp rút triển khai hoàn thiện các công việc đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Quản lý Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam trong việc chủ động phối hợp với các đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ đề ra. Tuy nhiên, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt yêu cầu Ban Tổ chức cần tiếp tục rà soát, hoàn thiện tốt hơn nữa các công việc. Thứ trưởng đặc biệt lưu ý công tác an ninh cần được tăng cường ở các cấp độ, đảm bảo an toàn tối đa cho khách mời, du khách; công tác phòng, chống dịch Covid-19 phải được triển khai theo quy định của Bộ Y tế... để Ngày hội "Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc" năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau buổi làm việc, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt đã đi kiểm tra các địa điểm sẽ diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ của Ngày hội.

Thứ trưởng Đoàn Văn Việt kiểm tra không gian nơi diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội "Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc" năm 2023

Phạm Hương (Ảnh Phạm Trung)