Rộn ràng “Mùa xuân yêu thương” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Ngày 18-19/3, về tham gia hoạt động tháng 3 “Mùa xuân và Tuổi trẻ” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đem đến Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Mùa xuân yêu thương”.

 

Chương trình “Mùa xuân yêu thương” của nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đem đến những tiết mục ca, múa, nhạc các bài hát về mùa xuân dân tộc, ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa, con người, về mùa Xuân của đất nước với một sức sống mới, niềm ước vọng mới.

Chương trình nghệ thuật tổ hợp được các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dàn dựng đặc sắc, đem đến giới thiệu với đồng bào và du khách tại “Ngôi nhà chung”, Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Trong thời tiết chiều lòng người, được thưởng thức những lời ca, điệu múa của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là những giây phút thư giãn và thưởng thức âm nhạc tuyệt vời cho du khách, đồng thời, đó cũng là những khoảng thời gian tham quan, vui chơi bên những người thân yêu hòa vào không khí chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hải Yến (Ảnh: Nguyễn Bình)