Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

(LVH) - Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô - Sơn Tây - Hà Nội), Lãnh đạo Ban Quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt  kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban; Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban; các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng, Phụ trách, Người đứng đầu các đơn vị trực thuộc; BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ cùng công chức, viên chức, người lao động là nữ của Ban Quản lý. 

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý

Tại buổi gặp mặt, các chị em đã ôn lại vai trò, truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Không chỉ làm tròn thiên chức của những người vợ, người mẹ trong gia đình mà trong bất cứ thời đại nào, phụ nữ Việt Nam đều có những đóng góp to lớn cho đất nước. Tiếp nối truyền thống phụ nữ Việt Nam, trong thời đại Hồ Chí Minh, không quản ngại hy sinh, gian khổ, với tinh thần “giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh”, các bà, các mẹ, các chị lại vừa là hậu phương vững chắc, vừa xung phong ra tiền tuyến, đóng góp sức mình cho sự nghiệp đấu tranh thống nhất nước nhà và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh dành tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Phát huy tinh thần đó, nữ công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan Ban Quản lý đã nỗ lực học tập, nghiên cứu, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban gửi những lời chúc và tặng những bài thơ ý nghĩa tới toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công đoàn viên Ban Quản lý, đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ cơ quan Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch Việt Nam nói riêng. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các nữ công đoàn viên đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị, không chỉ trong công việc mà còn có vai trò rất lớn trong gia đình. Đồng chí yêu cầu toàn thể nữ công chức, viên chức trong cơ quan tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực trình độ, bản lĩnh chính trị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo góp phần vào sự phát triển chung của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch Việt Nam, nhằm tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Lãnh đạo Ban Quản lý tặng hoa Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Buổi gặp mặt chứa đựng nhiều tình cảm và đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi, đoàn kết trong toàn công đoàn viên Ban Quản lý, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nói riêng và tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới, vì sự phát triển của phụ nữ nói chung.…khép lại chương trình các chị em đã có một ngày vui trọn vẹn nhân dịp kỷ niệm đặc biệt dành cho riêng mình.

Thúy Nga